” HOÀNG ANH ĐẠI PHÁT “

 

Đ/c: 280/29/20/30 Bùi Hữu Nghĩa, p2, q Bình Thạnh, HCM
ĐT: 090.292.17.97 (Luân) – 0979.729.757 (Chị Anh)

 

Thời gian làm việc: – Thứ 2-7: 8h30 – 18h; – Chủ nhật: 8h30 – 12h30; – Lễ lớn cửa hàng xin không làm việc.

Giới Thiệu

 

NHÀ PHÂN PHỐI

“HOÀNG ANH ĐẠI PHÁT”

“UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP”

KÍNH CHÀO TẤT CẢ QUÝ KHÁCH

*************************************

CỬA HÀNG NHẬN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ TẤT CẢ CÁC MẶT HÀNG XIÊN QUE: CÁ VIÊN, BÒ VIÊN, XÚC XÍCH, PHÔ MAI QUE, HỒ LÔ NƯỚNG……

GIÁ BÁN VÀ CHẤT LƯỢNG HÀNG CỦA MÌNH CÓ THỂ NÓI LÀ TỐT NHẤT HIỆN NAY. ĐẶC BIỆT GIÁ MÌNH RẤT ỔN ĐỊNH

Gửi hàng đi các tỉnh thì liên hệ mình, đảm bảo hàng tới nơi an toàn và nhanh nhất. Hiện nay mình đã và đang cung cấp khoảng>500 khách cho các tỉnh: Hà Nội,Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Huế, Đà nẵng, Khánh Hoà, Phú yên, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đà Lạt, Gia Lai, Sóc trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, An Giang, Long An, Bình Dương, Đồng nai, Bình phước,pleiku, daklak, Bạc liêu, Tây ninh, Đồng tháp, kontum, gia lai, dakmil, Quảng Bình, daknong, Kiên Giang, LAOS, CAMPUCHIA… Sẽ còn mở rộng cho tất cả các tỉnh:

MỌI NGƯỜI SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN NHIỆT TÌNH & VUI VẺ VỀ VIỆC BẢO QUẢN, CÁCH CHẾ BIẾN, CÁCH ƯỚP, ĐẶC BIỆT LÀ BÍ KÍP CHẾ BIẾN…. KHI CÁC BẠN MUA HÀNG.

Có rất nhiều quán ăn vặt, trà chanh, xiên que, trà sữa, cafe, nhà hàng… lấy hàng của mình để bán. Cũng có một số bạn lấy về làm đại lý để bán lại.

Nếu các bạn đã lấy hàng nơi khác rồi thì bây giờ thử lấy hàng của mình để thử xem. Chắc chắn hàng của mình chỉ có tốt hơn hoặc ngang nhau.

**Khuyến cáo: Hiện nay có một số mặt hàng bên mình đã bị làm giả, mẫu mã giống nhau, giá thấp hơn nhưng chất lượng chắc chắn là không bằng, Các bạn mua đừng nên ham rẻ mà bị lừa**

1/ CỬA HÀNG CHÍNH TẠI TP HCM:  280/29/20/30 Bùi Hữu Nghĩa, phường 2, quận Bình Thạnh, Tp HCM

           – Điện thoại: 090.292.1797 – 0979.729.757

2/ CHI NHÁNH CẦN THƠ: ANH TRƯỜNG (CẦN THƠ) – LIÊN HỆ SỐ ĐT: 0939.380.999 (GIÁ BÁN SẼ + THÊM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN). LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT RÕ HƠN.

3/ CHI NHÁNH BÌNH ĐỊNH: THÍM 4 (TAM QUAN – BÌNH ĐỊNH) – LIÊN HỆ SỐ ĐT: 070.805.1540 (GIÁ BÁN SẼ + THÊM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN). LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT RÕ HƠN.

CÁCH THỨC ĐẶT VÀ GIAO HÀNG: 

Hàng trong thành phố: Giao hàng miễn phí trong nội thành. Liên hệ để biết rõ hơn.

Hàng đi tỉnh: Hóa đơn >500.000đ sẽ đóng thùng giấy gửi đi các tỉnh gần. Hóa đơn >800.000 sẽ đóng thùng xốp gửi đi các tỉnh xa (miễn phí tiền thùng xốp)

Bước 1: Khách hàng xem menu hàng qua websites: www.hoanganhdaiphat.com. Đặt hàng cho cty qua điện thoại or tin nhắn (cho tên và địa chỉ người nhận hàng)

Bước 2: Cửa hàng gửi tổng số tiền cho khách qua tin nhắn điện thoại or mail (cho số tài khoản nếu cần)

Bước 3: khách hàng gửi tiền qua tài khoản or nhà xe.

Bước 4: Công ty nhận được tiền trong tài khoản, or nhà xe báo nhận tiền thì cty sẽ đem hàng đi gửi theo xe của khách chỉ định or xe cty chọn.

*** Phương thức thanh toán: TIỀN MẶT, CHUYỂN KHOẢN (ngân hàng: vietcombank, agribank, vietinbank, sacombank….) hoặc NHẬN TIỀN TẠI XE GIAO HÀNG.**** (THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG)

Danh Mục Nổi Bật