Đ/c: 280/29/20/30 Bùi Hữu Nghĩa, p2, q Bình Thạnh, HCM    

 

ĐT: 090.292.17.97 (Luân) – 0979.729.757 (Chị Anh)       

  

Thời gian làm việc: ** Thứ 2-7: 8h30 – 18h;         

** Chủ nhật: 8h30 – 12h30;         

               ** Lễ lớn cửa hàng xin không làm việc.         

Các mô hình kinh doanh đồ ăn vặt nào hút khách hiện nay

Kinh doanh quán đồ ăn vặt được rất nhiều người, nhất là các bạn trẻ khởi nghiệp thành công. Kiểu kinh doanh này khá hút khách và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vậy bạn đã biết các mô hình kinh doanh đồ ăn vặt nào hút khách hiện nay nhất không? Nếu bạn muốn kinh doanh mà bí về ý tưởng hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Mô hình kinh doanh ăn vặt là gì?

Để biết các mô hình kinh doanh đồ ăn vặt nào tốt nhất bạn cần hiểu về mô hình kinh doanh là gì đã. Bởi chẳng ai thành công mà không hiểu mình đang làm gì và cần gì.

Mô hình kinh doanh ăn vặt là gì?

Mô hình kinh doanh ăn vặt là gì?

Mô hình kinh doanh là một khái niệm khá trừu tượng và bao gồm nhiều yếu tố tạo thành. Hay diễn giải ra một tiêu chuẩn cụ thể thì nó là cách thức kinh doanh bao gồm cả việc thiết kế, lựa chọn sản phẩm, sự sắp xếp bố trí… Mỗi một lĩnh vực kinh doanh sẽ có nhiều mô hình kinh doanh khác nhau.

Mô hình kinh doanh đồ ăn vặt là hình thức kinh doanh chuyên về đồ ăn vặt. Tức là các đồ ăn để giải trí, đồ ăn phụ chứ không phải là đồ ăn chính. Mô hình kinh doanh này có thể theo kiểu nhà hàng, cửa hàng hoặc là quán vỉa hè. Mỗi mô hình sẽ có những chiến lược và setup khác nhau tùy vào khả năng tài chính và năng khiếu của người kinh doanh nó.

Các hình thức kinh doanh về đồ ăn vặt hiện nay

Bạn muốn kinh doanh đồ ăn vặt vì bạn có năng khiếu làm đồ ăn vặt ngon. Chà, đây là một ý tưởng khá hay ho nếu bạn mê kinh doanh nhưng có số vốn ban đầu khá ít ỏi. Vậy bạn đã xác định được mô hình mà mình định kinh doanh là gì chưa? Sau đây là một số mô hình gợi ý cho bạn.

Các hình thức kinh doanh về đồ ăn vặt hiện nay

Các hình thức kinh doanh về đồ ăn vặt hiện nay

Hình thức kinh doanh đồ ăn vặt lớn dạng nhà hàng

Nếu bạn có nguồn vốn kha khá và nhắm quán ăn vặt mở ra sẽ hút khách thì bạn nên mở luôn một quán ăn vặt to đùng. Nói là quán ăn nhưng kiểu bài trí sang trọng như các nhà hàng vậy với view đẹp để những thánh sống ảo check in. Tất nhiên việc xác định mở một quán lớn thì phải ở chỗ đông dân và lượng khách độ tuổi ăn vặt đông đảo nhé.

Hình thức kinh doanh đồ ăn vặt lớn dạng nhà hàng

Hình thức kinh doanh đồ ăn vặt lớn dạng nhà hàng

Tiếp theo đó là lựa chọn nhà cung cấp nguồn đồ ăn vặt uy tín và chất lượng. Đồng thời có nhiều kinh nghiệm, ưu đãi và chính sách chiết khấu ổn định.

Xem thêm : Chọn công ty sản xuất cá viên chiên nào ngon, rẻ mà chất lượng?

Hình thức kinh doanh đồ ăn vặt dạng quán ăn

Đa phần các quán ăn vặt tầm cỡ ở các thành phố lớn đều là quán ăn vặt. Nếu có lợi thế là mặt bằng của gia đình hay lợi thế thuê được mặt bằng tốt và ổn định. Bạn nên mở một quán ăn vặt để chủ động hơn trong mọi việc.

Hình thức kinh doanh đồ ăn vặt dạng quán ăn

Hình thức kinh doanh đồ ăn vặt dạng quán ăn

Hình thức kinh doanh quán ăn vặt vỉa hè

Trong các mô hình kinh doanh đồ ăn vặt thì quán ăn vặt vỉa hè cũng là lựa chọn khá hay ho. Đơn giản vì nó ít chi phí mặt bằng và lợi nhuận đem lại khá cao. Tuy nhiên nó có một hạn chế là nếu thời tiết không thuận lợi, trời mưa…thì bạn sẽ phải nghỉ bán.

Hình thức kinh doanh đồ ăn vặt kết hợp phục vụ đồ uống

Ăn thì phải đi kèm với uống nhưng nhiều quán ăn vặt chỉ phục vụ nước lọc hoặc chỉ có 1 2 loại nước uống lạnh. Tại sao bạn không phục vụ kết hợp cả 2 loại đồ ăn vặt và đồ uống vặt luôn. Vì như vậy sẽ thu hút được nhiều khách có sở thích ăn uống phong phú.

Kinh doanh đồ ăn vặt online (trên các mạng xã hội, website thương mại điện tử)

Nếu bạn không muốn tốn chi phí mặt bằng hoặc có một lượng khách ổn định trước đó. Kinh doanh đồ ăn vặt online sẽ là lợi thế của bạn đấy. Trong thời đại công nghệ phát triển, khách hàng thường có xu hướng mua hàng online. Đặt đồ ăn đồ uống qua mạng, qua ứng dụng thường là lựa chọn của nhiều người. Nhất là khi mưa gió nắng nôi họ lại càng lười ra ngoài.

Gợi ý sản phẩm cho mô hình kinh doanh đồ ăn vặt thu hút

Các mô hình kinh doanh đồ ăn vặt đã xong rồi, bạn đã chọn được mô hình thích hợp từ các gợi ý trên chưa. Bạn dự định kinh doanh mặt hàng đồ ăn vặt nào chưa? Sau đây là một số mặt hàng ăn vặt hot nhất hiện nay, nếu bạn có năng khiếu làm đồ ăn vặt nào có thể triển khai thử nhé!

  • Kinh doanh đồ uống lẻ như trà đào, trà sữa;

  • Kinh doanh mặt hàng bán bánh tráng trộn;

  • Quán bán chè, kem, sữa chua tự làm; 

  • Bán cóc, ổi, xoài lắc…;

  • Mở cửa hàng cá viên chiên kết hợp một số đồ ăn vặt khác;

  • Kinh doanh quán hoặc nhà hàng mỳ cay 7 cấp độ;

  • Cửa hàng chuyên bán đồ ăn vặt, đồ nướng.

Hi vọng với một số chia sẻ về các mô hình kinh doanh đồ ăn vặt trên hữu ích với các bạn. Nếu bạn muốn kinh doanh các mặt hàng ăn vặt như đồ xiên que, đồ nướng, cá viên chiên hãy đến với Hoàng Anh Đại Phát. Đây là nhà cung cấp sản phẩm cho quán ăn vặt hàng đầu TPHCM uy tín và chất lượngLiên hệ hotline 0902 921 797 – 0979 729 757 để được tư vấn và đặt hàng giá tốt nhất.

Danh Mục Nổi Bật