Đ/c: 280/29/20/30 Bùi Hữu Nghĩa, p2, q Bình Thạnh, HCM    

 

ĐT: 090.292.17.97 (Luân) – 0979.729.757 (Chị Anh)       

  

Thời gian làm việc: ** Thứ 2-7: 8h30 – 18h;         

** Chủ nhật: 8h30 – 12h30;         

               ** Lễ lớn cửa hàng xin không làm việc.         

Hàng xiên que sỉ và lẻ

HÀNG XIÊN QUE

“HOÀNG ANH ĐẠI PHÁT”

“UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP”

*************************************

Bạn đang cần tìm một  nơi cung cấp hàng cá viên chiên, hàng xiên que giá rẻ với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thì bạn đã tìm đúng chổ rồi.

Xin hãy tham khảo sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng chúng tôi. website: https://hoanganhdaiphat.com/bang-gia/

1/ Hàng xiên que giá rẻ mà ngon

Set hàng xiên que tự chọn

Câu nói “Giá nào của đó” sẽ không đúng với sản phẩm chúng tôi đang kinh doanh. Hiện nay đại đa số khách hàng đều chú ý đến chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm xiên que ngon thì mới có thể giữ chân được khách và làm cho khách hàng nhớ đến mình. Với phương châm bán  hàng  của  chúng  tôi là  “Ngon mới bán” và với kinh nghiệm >10 năm kinh doanh sản phẩm xiên que thì chúng tôi đã chọn ra được những sản phẩm đạt yêu cầu khách hàng. Về Giá cả sản phẩm thì khách hàng có thể yên tâm vì:

  • Chúng tôi vừa là cơ sở sản xuất sỉ xiên que vừa là cơ sở kinh doanh
  • Chúng tôi nhập hàng 1 lần với số lượng lớn nên được chiết khấu cao.
  • Hệ thống cửa hàng phân phối cả nước nên được các Doanh nghiệp sản xuất khác ưu đãi.

2/ Sản phẩm hàng xiên que đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tất cả các sản phẩm mà cửa hàng kinh doanh đều được nhập từ những công ty uy tín. Đủ các điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm. Mỗi sản phẩm đều có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm riêng. Và được kiểm tra rất kỹ trước khi đến tay khách hàng.

3/ Dịch vụ giao hàng tốt nhất nhì trong lĩnh vực này.

Giao hàng trong nội thành Sài Gòn: Chúng tôi cam kết dịch vụ giao hàng nhanh và tốt nhất. Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, lịch sự và có nhiều kinh nghiệm giao hàng. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Thời gian giao hàng sau khi đặt hàng cam kết là từ 1-3 tiếng đồng hồ. Có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng về xiên que. Đơn hàng của bạn chỉ cần 200k chúng tôi đã đi giao, >300k sẽ miễn phí giao hàng trong nội thành 1, >500k giao hàng miễn phí trong nội thành 1 và giảm thêm 2% trên tổng bill.

Giao hàng các tỉnh trong nước: Chúng tôi đã và đang cung cấp cho hầu như tất cả các tỉnh thành phố trong nước như: Hà Nội,Hải phòng, Quảng Nam; Quảng Trị; Quảng Ngãi; Huế, Đà nẵng; Khánh Hoà, Phú yên, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đà Lạt, Gia Lai, Daklak, Dak nông, Sóc trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, An Giang, Long An, Bình Dương, Đồng nai, Bình phước,pleiku, Bạc liêu, Tây ninh, Đồng tháp, kontum, gia lai, dakmil, Quảng Bình, daknong, Kiên Giang…. Và cả nước bạn  LAOS, CAMPUCHIA. Dù bạn ở bất kỳ đâu, thì bạn chỉ cần đặt hàng. Phần còn lại chúng tôi có thể sắp xếp được cho bạn.

4/ Cung cấp thực phẩm xiên que phong phú:

Hiện Tại chúng tôi đang cung cấp ~100 loại thực phẩm xiên que khác nhau. Hàng được lấy từ nhiều công ty, nhiều nước khác nhau như: Malaysia, Singapore, Nhật bản, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó chúng tôi liên tục cập nhật thêm rất nhiều mặt hàng mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng

5/ Chiết khẩu khi mua hàng

Hiện nay chung tôi sử dụng nhiều chính sách chiết khấu khác nhau cho hàng chiên lẩu nướng xiên que. Rất linh động cho các khách hàng muốn lấy số lượng lớn. Tùy vào sản phẩm xiên que tùy vào số lượng chúng tôi sẽ có chính sách chiết khấu thương mại tương ứng.

6/ Hình Thức thanh toán

Chúng tôi sẽ linh động trong việc thanh toán cho khách hàng. Tùy theo khách hàng ở đâu, hình thức giao hàng như thế nào. Bạn muốn thanh toán bằng cách tiền mặt hay chuyển khoản hay giao hàng lấy tiền…. Chúng tôi đều có thể chấp nhận vì chúng tôi là nơi cung cấp sỉ hàng để xiên que.

7/ Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng

Có thể bạn không tin nhưng khách hàng của chúng tôi rất đa dạng. Từ các nhà hàng lớn như: HOT POT, KICHI KICHI, KHAOLAO, Hoàng Yến, King BBQ. đến các quán  cà phê, quán trả sửa, các quán ăn vặt nổi tiếng, đến cả những quán vỉa hè, xe đẩy, hội chợ…

8/ Lợi nhuận khi kinh doanh hàng xiên que  sỉ và lẻ của chúng tôi:

Bạn muốn kinh doanh bán lẻ sản phẩm xiên que của chúng tôi thì bạn hãy suy nghĩ kỹ. Vì lợi nhuận có thể đạt tới 50%- 70 % trên tổng doanh thu. Tạm tính cho các bạn: 1 xe đẩy mỗi ngày bán được khoảng 200 que. (đây là con số thực tế mình đã từng hỏi khách hàng của mình ). Mỗi que có giá 5-10k, lợi nhuận trung bình 50%, vậy là mỗi ngày có thể lời hơn 500k sau khi đã trừ chi phí.

Danh Mục Nổi Bật