Đ/c: 280/29/20/30 Bùi Hữu Nghĩa, p2, q Bình Thạnh, HCM    

 

ĐT: 090.292.17.97 (Luân) – 0979.729.757 (Chị Anh)       

  

Thời gian làm việc: ** Thứ 2-7: 8h30 – 18h;         

** Chủ nhật: 8h30 – 12h30;         

               ** Lễ lớn cửa hàng xin không làm việc.         

Kinh doanh cá viên chiên có lời không?

Kinh doanh cá viên chiên có lời không? Là câu hỏi của nhiều người khi muốn kinh doanh mặt hàng cá viên chiên này. Đây là sản phẩm đang được giới trẻ cũng như trẻ em rất ưa chuộng. Nó có mặt ở tất cả các quán ăn vặt, quán trà sữa hay quán nướng… Hôm nay bạn cùng chúng tôi phân tích, tính toán xem câu trả lời ở đây thế nào nhé!

Hiện nay mức tiêu thụ cá viên chiên trên thị trường rất lớn

Như chúng ta đã biết bán một thứ gì đó cần phải có doanh thu khủng. Muốn biết kinh doanh cá viên chiên có lời không? Cần phải xem doanh thu của mặt hàng này thế nào. Đó là mức tiêu thụ sản phẩm của đơn vị cung cấp trên thị trường ra sao? Đánh giá và phản hồi của khách hàng có tốt hay không?

Hiện nay mức tiêu thụ cá viên chiên trên thị trường rất lớn

Hiện nay mức tiêu thụ cá viên chiên trên thị trường rất lớn

Sau khi tìm hiểu chúng tôi đã thu hoạch được vài điểm sau:

  • Hiện nay các trường học từ tiểu tới trường đại học số lượng lớn là yêu thích cá viên chiên. Chính vì vậy sức tiêu thụ cá viên chiên gần đây vô cùng khủng. 
  • Khẩu vị của món ăn này thu hút từ trẻ em nhỏ tuổi dễ ăn, đến thanh niên người lớn đều rất thích chúng.
  • Hình ảnh 1 xe đẩy cá viên chiên nhỏ giờ đây rất quen thuộc với mọi người. Chúng thu hút bởi hương thơm và màu sắc quá hấp dẫn tuyệt vời. Chính vì thế nhu cầu cá viên chiên hiện nay thực sự lớn.
  • Giá rẻ cũng là một trong những điểm hút của kinh doanh món ăn này. Vì thế số lượng bán mỗi ngày rất cao.

Trả lời câu hỏi kinh doanh cá viên chiên có lời không?

Trong đầu nhiều người nghĩ rằng bán cá viên chiên giá có vài ngàn một xiên thì làm gì có lời. Đó là suy nghĩ sai lầm của bạn về món ngon này bạn  nhé. Giá rẻ không có nghĩa là không có lời, đặc biệt không phải kém chất lượng mới rẻ. Bởi gì giá rẻ vì món ăn làm từ nguyên liệu dễ tìm, dễ chế biến. Giá rẻ thì có thể bán số lượng nhiều để lấy doanh thu, lợi nhuận cao.

Trả lời câu hỏi kinh doanh cá viên chiên có lời không?

Trả lời câu hỏi kinh doanh cá viên chiên có lời không?

Để trả lời cho câu hỏi kinh doanh cá viên chiên có lời không? Thì thực tế cho thấy các cửa hàng cá viên chiên đồ ăn vặt hiện nay xuất hiện rất nhiều. Lượng khách ổn định đều đều doanh thu ngày một tăng. Đồng thời các cửa hàng này đều có chi phí nhỏ vì thế lợi nhuận sẽ khá cao.

Kinh doanh cá viên chiên có lời không? Có khi bạn chuẩn bị một kế hoạch thật tốt 

Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những điều bạn cần chuẩn bị để việc kinh doanh được thuận lợi. Bạn cần chuẩn bị những điều cơ bản sau:

  • Một xe đẩy gọn nhẹ để dễ dàng bán mà không phải thuê mặt bằng giá cao. Bởi vì các điểm trường học, công viên thường có lượng khách lớn. Nên việc chuẩn bị một xe đẩy để tới các địa điểm là vô cùng tốt.
  • Các đồ khác bạn cần chuẩn bị là bếp ga, chảo lớn, que xiên, túi bỏng, chảo chiên…
  • Chuẩn bị tiếp theo đó chính là nguồn nhập nguyên liệu rẻ, ngon. Đây là yếu tố cốt lõi của việc kinh doanh cá viên chiên có lời không bạn nhé. Chọn nguồn nguyên liệu giá cả hợp lý sẽ giúp bạn có lợi nhuận cao hơn. Đồng thời cá viên chiên ngon chất lượng giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn.

Bạn cần phải lên kế hoạch để có một khởi nghiệp thuận lợi bạn nhé!

Xem thêm: Địa chỉ bán cá viên chiên giá rẻ và uy tín hiện nay

Kinh doanh cá viên chiên có lời không? Hoàng Anh Đại Phát giúp bạn trả lời

Hoàng Anh Đại Phát mỗi ngày đều nhận được rất nhiều cuộc gọi và câu hỏi của khách hàng. Câu hỏi thì đa dạng nhưng thường có ý là bán cá viên chiên bắt đầu thế nào? Hay là kinh doanh bán cá viên chiên có lời không?… Chúng tôi luôn tận tình trả lời tư vấn cho từng người. Và họ đã trở thành khách hàng quen thuộc của Hoàng Anh Đại Phát.

Kinh doanh cá viên chiên có lời không?

Kinh doanh cá viên chiên có lời không?

Mọi mặt hàng và bảng giá của chúng tôi luôn rõ ràng, giá rẻ cạnh tranh nhất. Vì vậy bạn sẽ có một nguồn hàng ổn định chất lượng mà giá rẻ. Điều đó sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận của mình đáng kể mà hương vị của viên cá thì vẫn đảm bảo.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi và ưu đãi. Chiết khấu cao trong mỗi đơn hàng. Hệ thống phân phối toàn quốc nên dễ dàng nhập hàng tiện lợi. Đặc biệt bạn sẽ được hướng dẫn, tư vấn thiết kế từ cách chế biến hay bố trí món ăn. Để tạo ra điểm nhấn, ấn tượng cho thực khách, giúp bạn phát triển cửa hàng nhanh hơn.

Kinh doanh cá viên chiên lời không hiện nay đã trở thành một câu nói đùa của chúng tôi. Vì mọi người đã hết hoài nghi đặt câu hỏi mà đều bắt tay vào công việc. Vì lợi nhuận về mặt hàng này ai cũng hiểu rất tốt rồi. 

Với những thông tin giải đáp kinh doanh cá viên chiên có lời không trên đây. Hy vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình. Việc kinh doanh thuận lợi hay không cũng phụ thuộc vào đơn vị cung cấp sản phẩm mà bạn lựa chọn. Nếu bạn đang cần một địa chỉ uy tín hãy nhanh chóng truy cập website: https://hoanganhdaiphat.com/. Hay bạn đang có thắc mắc điều gì hãy gọi ngay số hotline 0979.729.757 để giải đáp và bắt tay vào kinh doanh bạn nhé!

 

Danh Mục Nổi Bật